TEAM BUILDING FIT24 XUÂN 2019 – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI, SẺ CHIA

by Fit24
|
2019-01-19 11:14:20
Ngày 12/01/2019 vừa qua, tập thể Lãnh đạo và nhân viên Fit24 – Fitness And Yoga Center đã tổ chức thành công buổi Team Building với chủ đề Kết nối – Sẻ chia tại Khu du lịch BCR, Quận 9, TP.HCM.

Sulli

Nhằm tạo sân chơi để xây dựng tinh thần đồng đội, nâng cao quan hệ khắng khít giữa các bộ phận với nhau và hướng đến mục tiêu chung là góp phần đưa Công ty phát triển lên một tầm cao mới, Fit24 đã tổ chức cho nhân viên buổi Team Building đầy thú vị và đáng nhớ. Đây là cơ hội để tất cả nhân viên Fit24 được “cháy” hết mình với các hoạt động, trò chơi hấp dẫn sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Như đã hẹn, toàn thể nhân viên công ty tập trung tại bãi cỏ xanh mát của khu du lịch với sự hào hứng khó tả. Ai nấy đều “phấn khích” đón chào những thử thách của Ban Tổ Chức (BTC) trong ánh nắng lung linh, rạng rỡ đầu Xuân của Sài Gòn. 

Cảm giác bở ngỡ, rụt rè ban đầy nhanh chóng được phá tan bằng những tiếng cười rộn ràng, tiếng thảo luận rôm rã để chọn lựa tên nhóm, slogan cũng như thiết kế những chiếc cờ đại diện cho team mình: “Orange Mọng Nước”, “Chị gái mới lớn”,… là những tên “chất và bựa” của các team.

 

 

Hoạt động bắt đầu với chuỗi trò chơi thử thách tinh thần đồng đội thú vị như: Giữ đinh cân bằng, giải mật thư, chèo thuyền Kayak,… Để có thể đồng lòng thống nhất những quyết định cuối cùng là sự bàn luận, tranh cãi đầy sôi nổi của cả team nhưng khi vượt qua những trạm thử thách là những tiếng cười giòn tan của sự vui vẻ, hạnh phúc.

Trên mỗi gương mặt của từng người tham gia, ai nấy đều mong muốn chiến thắng nhưng không quên một điều: tất cả cùng là gia đình Fit24, chiến thắng của team nào cũng là điều đáng tự hào và xứng đáng.

Trải nghiệm thực tế bằng thuyền kayak đem đến cho tất cả các bạn cảm giác thích thú tuyệt vời khi được trực tiếp cảm nhận làn gió mát lạnh, khung cảnh thiên nhiên tươi xanh và không khí thi đua gay cấn.

Tinh thần đồng đội không chỉ đòi hỏi sự chung sức của sức mạnh thể chất mà còn ở sự tập trung, nhạy bén, khả năng suy luận của mỗi cá nhân trong team.

 

Sự nỗ lực vượt qua thử thách và tinh thần “sung sức” của các team tưởng chừng như bất chấp mọi rào cản để đạt được phần thưởng giá trị nhất. Dù thử thách có khó khăn thế nào đều được các team chinh phục và hoàn thành xuất sắc. Chính điều đó khẳng định các “siêu anh hùng” của Fit24 đều rất máu lửa và nhiệt huyết với mọi việc dù khó khăn đó là gì cũng sẽ cố gắng vượt qua để đạt được mục tiêu cao nhất. 

"Chỉ cần tất cả mọi người đồng lòng, đoàn kết, sẽ chia để hiểu nhau hơn thì khó khăn có là gì” là kết luận của một bạn trẻ khi kết thúc chương trình. Mọi người vui sướng, hạnh phúc của chiến thắng không phải chỉ đơn giản là phần thưởng nhận được từ Ban Tổ chức, đó chính là sự tin tưởng, gắn kết, sẻ chia, đồng lòng, chung sức vì mục tiêu chung của tập thể. Đó cũng chính là phương châm “đại gia đình” Fit24 đã, đang và sẽ duy trì cũng như phát triển để chinh phục mọi thử thách và gặt hái thành công trong tương lai.

Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook