TẬP LUYỆN KẾT HỢP TRỊ LIỆU - PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT CHO CÁC CHỨNG BỆNH VĂN PHÒNG

by Fit24
|
2019-03-21 17:47:34
Tập luyện kết hợp trị liệu - Phương pháp điều trị chuyên biệt cho các chứng bệnh văn phòng như đau Cột Sống, Xương, Khớp,...

Sulli

Tập luyện thể dục thể thao đang là một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại của mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn làm việc văn phòng. Tuy nhiên, việc tập luyện như thế nào với các Hội viên đang trong quá trình điều trị những chứng bệnh về: Cột Sống, Xương, Khớp,... lại là một câu chuyện hoàn toàn khác hẳn, không chỉ đơn thuần là Giảm Cân, Săn Chắc, Tăng Cơ hay Giảm Mỡ.

Hãy cùng Fit24 khám phá điều này qua clip quá trình tập luyện của PT Khôi Niê cùng anh Tùng - một trong rất nhiều Hội viên đang theo chương trình Tập luyện Trị liệu hiệu quả tại Fit24 nhé.

Anh Tùng được chẩn đoán thừa cân nặng, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, dẫn đến đau lưng, tê tay, tê chân. Qua sự giới thiệu của một số người bạn, anh đã tìm đến Fit24 để tập luyện và điều trị. Chỉ sau 2 tuần tập luyện, các cơn đau nhức của anh đã giảm đi đáng kể, các cơ bắp tăng lên, cũng như giảm được một số mỡ thừa. Từ đó, anh đặt niềm tin hơn vào việc tập luyện kết hợp chữa trị để cho mình sức khỏe tốt, minh mẫn, tinh thần sảng khoái và yêu đời hơn. 

Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook