TẠI SAO NÊN TẬP LUYỆN GIẢM CÂN CÙNG PT?

by Fit24
|
2020-05-26 17:35:51
Chọn tập luyện để giảm cân là giải pháp hiệu quả, an toàn và bền vững nhất hiện nay. Đặc biệt, tập luyện dưới sự hướng dẫn của Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT) sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được cân nặng mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Sulli

Nếu bạn thấy mình vẫn còn mãi lẩn quẩn trong vòng tròn: Muốn giảm cân –> lên tinh thần –> tự tập luyện -> không thấy hiệu quả -> nản chí -> bỏ cuộc nhưng vẫn luôn muốn giảm cân thì tại sao bạn không chọn PT để được hướng dẫn tập luyện khoa học và hiệu quả nhanh chóng?

Muốn giảm cân thành công bạn phải tập đúng cách nếu không sẽ không đạt được kết quả như ý, thậm chí còn bị “phản ứng ngược”, tác động xấu đến cơ thể. Tập luyện giảm cân không thể thiếu các bài cardio với cường độ cao (15-20 lần/set tập, 3-4 set/bài) xen kẽ các bài tập tạ để nâng cao hiệu quả đốt mỡ và tăng cường thể lực vì đa phần người thừa cân sức khỏe sẽ yếu.

Ngoài kỹ thuật, khi tập cùng PT bạn còn được hướng dẫn thêm những kiến thức quan trọng như: warm up, điều hòa nhịp thở, giãn cơ sau mỗi buổi tập,... để tránh bị đau nhức, chấn thương.

PT sẽ xây dựng giáo trình tập luyện riêng phù hợp với thể trạng và mục tiêu hình thể của bạn. Mỗi tuần dựa vào chỉ số cân Inbody được cập nhật, theo dõi thường xuyên sẽ có những điều chỉnh môn tập/ bài tập phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài giám sát nghiêm ngặt việc tập luyện, đưa bạn vào kỷ luật với tinh thần thép, PT còn tư vấn chế độ dinh dưỡng và theo dõi sát sao thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn, bởi việc tuân thủ chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giảm cân. Tương tự với chế độ sinh hoạt, ngủ, nghỉ,... Sau một thời gian bạn sẽ thấy cuộc sống của mình dần trở nên lành mạnh hơn rất nhiều.

Giảm cân là một hành trình đòi hỏi sự quyết tâm rất lớn, nỗ lực tối đa cũng như sự kiên trì qua từng ngày, vì vậy bạn sẽ dễ bị nản chí, mệt mỏi khi đối diện với áp lực tập luyện. Tuy nhiên PT sẽ luôn sát cánh khích lệ, động viên tinh thần bạn qua từng ngày với những chỉ số cơ, mỡ, cân nặng đang dần dịch chuyển theo hướng tích cực.

Đặc biệt, tập luyện cùng PT, bạn sẽ đạt được hiệu quả trong thời gian rất ngắn bởi có sự động viên và “kỷ luật sắt” áp dụng trong quá trình tập luyện cộng với lịch trình khoa học kèm chế độ dinh dưỡng tập trung tối đa vào việc cắt mỡ. Sau tập luyện, bạn không chỉ giảm được cân nặng mà còn giảm mỡ khoa học với điểm hình thể tăng vượt trội.

Mỗi năm, Fit24 đều đặn tổ chức nhiều cuộc thi Thay Đổi Hình Thể để tạo sân chơi cho Hội viên tăng cường quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn để bứt phá những giới hạn của bản thân, chinh phục các mục tiêu vóc dáng mơ ước trong thời gian rất ngắn với sự đồng hành của đội ngũ PT.

Các thí sinh đã ghi danh vào bảng thành tích với những kỷ lục về giảm cân chỉ sau 1 tháng tập luyện có thể kể đến như:

"Chiến Binh" Nguyễn Thụy Bích Hoàn -  PT đồng hành: Đặng Văn Thái, Fit24 Hồ Xuân Hương, Quận 3

Chỉ số Cân nặng: Giảm 5Kg (từ 58.1Kg --> 53.1Kg)

 

"Chiến Binh" Bùi Ngọc My -  PT đồng hành: Phát Phan, Fit24 Hồ Xuân Hương, Quận 3

Chỉ số Cân nặng: Giảm 3.9Kg (từ 65.1Kg --> 61.2Kg)

"Chiến Binh" Nguyễn Lê Tuấn Dương -  PT đồng hành: Lý Phúc, Fit24 Hồ Xuân Hương, Quận 3

Chỉ số Cân nặng: Giảm 3.2Kg (từ 87.5Kg --> 84.3Kg)

"Chiến Binh" Nguyễn Đức Mai Trang -  PT đồng hành: Lê Cao Trí, Fit24 Hồ Xuân Hương, Quận 3

Giảm 15,3% mỡ sau 8 tuần

 

"Chiến Binh" Trịnh Ngọc Thiên Kim -  PT đồng hành Thanh Điệp, Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7

Giảm 8.2% mỡ sau 8 tuần

 

 "Chiến Binh" Phạm Thị Hồng Thắm -  PT đồng hành Huỳnh Thanh Bình, Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7

Giảm 6,6% mỡ sau 8 tuần

Và còn rất nhiều Hội viên khác đã lập nên thành tích với chính bản thân mình khi đạt được cân nặng mong ước, tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hành trình giảm cân là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, bên cạnh quyết tâm thay đổi và sự cố gắng không ngừng, thì một người bạn đồng hành là PT để dẫn bạn đi đúng hướng, vực bạn dậy mỗi khi chùng chân, chia sẻ niềm vui khi “cán vạch đích” là không thể thiếu!

Fit24 hiện đang tổ chức Cuộc đua Thay đổi Hình thể 2020 tại Fit24 Hồ Xuân Hương Quận 3, Fit24 Hoàng Sa Quận 3, Fit24 Ba Tháng Hai Quận 10 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 Triệu đồng và giải thưởng đặc biệt vô giá trên hết chính là sự thay đổi hình thể vượt trội của các thí sinh. Để biết thêm thông tin và đăng ký tập luyện cùng PT, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2624 hoặc fanpage Fit24 để được tư vấn, hỗ trợ.

Click nhận ngay Bảng giá ưu đãi tập luyện tại Fit24.

 

 Fit24 – Fitness And Yoga Center

HOTLINE
        1900 2624
Facebook