LESMILLS NEW RELEASE – SỰ KIỆN HÀNG QUÝ ĐƯỢC HỘI VIÊN MONG ĐỢI NHẤT

by Fit24
|
2019-12-26 11:46:44
Tuần lễ LesMills New Release Quý IV năm 2019 đã diễn ra thành công trên toàn Hệ Thống Fit24 – Fitness And Yoga Center từ ngày 16-22/12 với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo Hội viên trong phiên bản Giáng Sinh đầy sắc màu cùng sự sôi động và ấm áp.

Sulli

LesMills New Release là gì?

Các môn tập nhóm hiện đại LesMills với những lớp luyện tập HIIT - gồm tổ hợp những động tác đốt cháy năng lượng cực cao trên nền nhạc sôi động dưới sự hướng dẫn của các Instructor chuyên nghiệp, dựa trên giáo án được nghiên cứu và thiết kế bởi Tổ chức Thể thao Quốc tế uy tín - LesMills phát hành chỉ có tại rất ít hệ thống phòng tập tại Việt Nam, trong đó có Fit24 mua bản quyền giảng dạy chính thức.

Trên lợi thế đó, hàng quý Fit24 thường xuyên tổ chức tuần lễ LesMills New Release để cập nhật phiên bản mới nhất của các bộ môn nằm nâng cao hiệu quả tập luyện và tái tạo năng lượng hứng khởi mới cho toàn thể Hội viên.

Các buổi New Release là dịp để Hội viên được tập các tổ hợp động tác mới nhất có phần nâng cao và chuyên sâu hơn so với các phiên bản cũ, giúp cơ thể "được cảm nhận" nhiều hơn, tiêu hao nhiều calories và đốt mỡ tốt hơn. Ngoài ra, âm nhạc được sử dụng là những bản nhạc độc quyền được cập nhật mới nhất phù hợp với từng bộ môn và trở thành chất “xúc tác” giúp tăng gấp đôi hiệu quả tập luyện.

LesMills New Release phiên bản X’max đặc biệt

Với chủ đề chính là chào đón mùa Giáng Sinh và sẵn sàng tập luyện để "tút lại" vóc dáng đón Xuân 2020, tuần lễ LesMills New Release phiên bản X’max tại Fit24 với không gian lớp học được trang trí Giáng Sinh lung linh đem đến năng lượng tích cực cũng như truyền cảm hứng tập luyện đến tất cả Hội viên trong Mùa Vui cùng Ông già Noel tập thể dục, những chú người tuyết ngộ nghĩnh tập tạ; những cây thông, hộp quà, trái châu,... đủ màu sắc khiến không khí thêm rộn ràng, ấm áp.

Mỗi lớp học với sự hướng dẫn của 2 Instructor trong trang phục Giáng sinh hết sức phong cách sẵn sàng cùng bạn cháy hết mình trong phút đầu tiên.

  • Lớp học BodyJam đầy màu sắc và sống động

BodyJam là lớp tập Cardio bao gồm các bài tập thể hình kết hợp với âm nhạc, giúp đốt cháy năng lượng hiệu quả bằng những vũ điệu cực kỳ hấp dẫn và nóng bỏng.

  • “Phiêu” cùng vũ điệu những thanh tạ tại lớp BodyPump

Lớp tập tăng cường sự săn chắc của cơ thể với chuỗi bài tập cùng thanh tạ, bục và thảm - được ví như cuộc cách mạng để cải thiện cơ bắp và thể lực cho người tập.

  • Đốt calo, giảm cân, săn chắc mông đùi hiệu quả cùng RPM

Lớp Đạp xe trong phòng tập giúp cải thiện hệ tim mạch và đốt năng lượng cực cao. Với các vòng xe luân phiên nhanh, chậm trong đa dạng địa hình ảo giúp người tập cảm nhận tối đa lên các phần cơ đùi, mông, bụng, mang lại hiệu quả giảm cân và săn chắc cơ thể hiệu quả.

  • Đốt mỡ, tràn đầy năng lượng cùng BodyCombat

Là lớp tập nâng cao thể lực bằng những động tác mạnh mẽ đặc trưng như Karate, MuayThai, Taichi, Kickboxing và Teakwondo, BodyCombat đốt cháy đến 675 calories sau 1 giờ tập luyện và là lớp tập nhóm đốt năng lượng cao nhất hiện nay.

Bởi việc thường xuyên được tham gia đa dạng các lớp tập nhóm hiện đại đốt năng lượng đỉnh cao và luôn được cập nhật những phiên bản tập luyện mới nhất, hiệu quả nhất tại các tuần lễ New Release, số lượng Hội viên gắn bó cùng môn tập LesMills ngày càng tăng cũng như tất cả mọi người đều hài lòng với hình thể khỏe đẹp, luôn tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nguồn: Fit24

 

HOTLINE
        1900 2624
Facebook