LÀN SÓNG TÍCH CỰC CỦA CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ 2019 – MÙA 1

by Fit24
|
2019-08-21 17:01:55
Mùa giải Cuộc đua Thay đổi Hình thể 2019 – Mùa 1 (BTR V – S1) do Fit24 – Fitness And Yoga Center tổ chức tại hai Chi nhánh Thiên Sơn Plaza, Quận 7 và Hồ Xuân Hương, Quận 3 diễn ra từ tháng 06 đến tháng 08 đã kết thúc đồng thời khơi dậy làn sóng hưởng ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng về phong trào tập luyện để thay đổi hình thể.

Sulli

Ai trong chúng ta không có ước mơ sở hữu một thân hình dáng chuẩn để tự tin, thành đạt hơn trong cuộc sống? Tuy nhiên thật khó để giữ vững được quyết tâm và theo đuổi đến cùng những mục tiêu khó “nhằn” như giảm mỡ, tăng cơ... Cuộc đua Thay đổi Hình thể do Fit24 tổ chức chính là cầu nối để Thí sinh cùng Huấn Luyện Viên đồng hành nỗ lực tập luyện hết mình, quyết tâm cao độ để không chỉ đạt được những giải thưởng giá trị mà hơn hết là đạt được sức khỏe, vóc dáng mình mong ước.

Nhìn lại sự thay đổi của các Thí sinh

Mỗi Thí sinh là một câu chuyện thú vị với đa dạng hoàn cảnh, ngành nghề khác nhau như Chuyên gia xây dựng hình ảnh cá nhân, Bác sĩ, Giám đốc, Thư ký, Kiến trúc sư, Nội trợ, Học sinh, Sinh viên,... cùng chung mục tiêu: Tăng/Giảm những chỉ số cơ và mỡ để đạt được các chỉ số hình thể lý tưởng chỉ trong vòng 8 tuần. Sau 2 chặng cuộc đua đầy cam go và thử thách, cuối cùng thành công và vinh quang đã giang tay chào đón những Thí sinh có thành tích xuất sắc nhất:

Fit24 Hồ Xuân Hương, Quận 3:

Quán Quân Nữ - Ms. PHAN HUYỀN TRÂM I Giảm 12.8% Mỡ và Tăng 3.1Kg Cơ


Quán Quân Nam – Mr. NGUYỄN LÂM TUẤN DƯƠNG I Giảm 8.2% Mỡ 

Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7:

Quán Quân Nữ - Ms. TRẦN THỊ THU HIỀN I Giảm 12.2% Mỡ và Tăng 1.6Kg Cơ  

Quán Quân Nam – Mr. LÊ QUANG VŨ l Giảm 9.5% Mỡ và tăng 2.5kg Cơ 

Bên cạnh các Tân Quán Quân, không thể không kể đến thành tích đáng ngưỡng mộ với kết quả chung cuộc hầu như sát sao của nhiều Thí sinh trong top đầu, như:

 Thí sinh Nguyễn Đức Mai Trang – Giảm 15,3% mỡ và tăng 1,6kg cơ

Thí sinh Nguyễn Thụy Bích Hoàn – Giảm 9.7% mỡ và tăng 0.5kg cơ

Thí sinh Trịnh Ngọc Thiên Kim – Giảm 8.2% mỡ và tăng 1.5kg cơ

Thí sinh Nittzan Geva – Giảm 7.8% mỡ và tăng 2kg cơ

Thí sinh Phạm Thị Hồng Thắm – Giảm 6.6% mỡ và tăng 0.4kg cơ

Thí sinh Hà Hồng Nga – Giảm 5.9% mỡ 

Thí sinh Bùi Ngọc My – Giảm 5.8% mỡ và tăng 0.6kg cơ

Thí sinh Trần Hoàng Thảo Anh – Giảm 5.5% mỡ và tăng 1.4kg cơ

Thí sinh Ngô Thanh Thanh – Giảm 4.6% mỡ và tăng 1.2kg cơ

Thí sinh Ka Dung – Giảm 3.3% mỡ và tăng 1.1kg cơ

Thí sinh Phạm Hoàng Minh – Giảm 3.2% mỡ và tăng 2.4kg cơ

Thí sinh Phạm Tường Vi 

“Biệt đội” Huấn Luyện Viên ProFit

Với những minh chứng về sự thay đổi thần tốc của tất cả các tân vô địch trên, bên cạnh lửa quyết tâm của người tập kết hợp cùng chiến thuật đúng đắn của đội ngũ Huấn Luyện Viên Fit24 thì không gì là không thể.

Tại Fit24, bạn sẽ được hướng dẫn tập luyện thật nghiêm túc và khoa học hơn bởi đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, tận tâm hướng dẫn bạn trong từng bài tập. Không chỉ trong tập luyện mà còn quan tâm, tư vấn chế độ dinh dưỡng cho bạn thật chi tiết và thường xuyên khích lệ, động viên tinh thần mỗi khi bạn nản chí, san sẻ niềm vui khi bạn khỏe đẹp lên từng ngày.

Bạn có tự tin trở thành người có chỉ số hình thể thay đổi tích cực tiếp theo? Fit24 tặng bạn 2 Tuần Trải nghiệm Miễn phí tất cả cả bộ môn (Gym + Yoga + Dance + LesMills) + 1 buổi cân đo Inbody để kiểm tra các chỉ số cơ thể và 1 buổi tập luyện cùng “biệt đội” PT Vàng của Fit24. Đăng ký tại đây bạn nhé!

Nguồn: Fit24 

HOTLINE
        1900 2624
Facebook