Fit24 Fitness And Yoga Center: “Sức khỏe khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong mùa dịch Corona”

by Fit24
|
2020-03-21 15:27:44
[Báo Phụ Nữ Ngày Nay] Những lo ngại về việc lây lan virus Corona đã và đang được hệ thống phòng tập Fit24 xử lý triệt để bằng đa dạng các biện pháp như: phun xịt thuốc khử trùng, sát khuẩn dụng cụ tập luyện, vệ sinh phòng học thường xuyên,… nhằm đảm bảo môi trường tập luyện, làm việc an toàn cho tất cả hội viên và nhân viên.

Sulli

Ngoài việc giữ vệ sinh thì nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng là cách phòng bệnh tốt nhất trong giai đoạn tình hình dịch bệnh đang nóng lên trên toàn cầu, bởi sức đề kháng chính là khả năng “tự vệ” tự nhiên của cơ thể để chống lại sự xâm nhập của virus. Kiến tạo nội lực vững chắc để cản phá bước xâm nhập của dịch bệnh chính là điều mà tất cả chúng ta cần phải xây dựng. Vì vậy, nhiều khách hàng đã chọn Fit24 để đồng hành tập luyện và xây đắp nền tảng nội lực vững chắc này.

Đáp lại sự tin tưởng đó, Fit24 đã và đang cố gắng thực hiện tốt mọi trách nhiệm của mình trong việc tích cực triển khai các biện pháp phòng dịch tối đa và khoa học. Các quầy Lễ tân của hệ thống đều được trang bị nước rửa tay sát khuẩn, tất cả khách hàng đều được hỗ trợ phục vụ sát khuẩn liên tục trước, trong và sau quá trình tập luyện.

Fit24 covid19

Tất cả Giáo viên, Huấn luyện viên, Nhân viên đều trang bị khẩu trang và bao tay y tế trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn và phục vụ khách hàng.

fit24 covid19

Tất cả phòng học, khu vực tập luyện, locker, phòng chờ,… toàn hệ thống đều được phun khử trùng thường xuyên với Cloramin B. Đồng thời tất cả máy móc, trang thiết bị tập luyện và vật dụng đều được vệ sinh liên tục mỗi ngày bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng.

fit24 covid 19fit24 covid

Các nhân viên có dấu hiệu ho, sốt đều được yêu cầu không đến phòng tập. Đồng thời Fit24 cũng tạm hoãn giao dịch/ phục vụ với các hội viên/ khách hàng đang có các triệu chứng ho, sốt và gửi thông báo các nhân viên/ hội viên đã đến các vùng dịch trong thời gian một tháng qua không đến phòng tập.

fit24 covid19

Bên cạnh đó, không gian tập luyện rộng rãi, thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên và nhiều cây xanh giúp làm sạch, lưu thông không khí, tạo nên môi trường tập luyện lí tưởng để tái tạo năng lượng, tăng đề kháng tự nhiên cho người tập.

fit24 covid19

Fit24 covid19

Hãy cùng Fit24 xây dựng lá chắn virus vững chắc để bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho bản thân, gia đình và cộng đồng bạn nhé!

Nguồn: Báo Phụ Nữ Ngày Nay.

HOTLINE
        1900 2624
Facebook