FIT24 ĐỒNG HÀNH CÙNG TERRY FOX RUN 2019

by Fit24
|
2019-11-19 17:12:32
Sáng Chủ Nhật ngày 17/11 vừa qua, chương trình chạy bộ từ thiện Terry Fox Run 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) tổ chức nhằm gây quỹ nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em đã diễn ra thành công và đầy ý nghĩa.

Sulli

Bên cạnh việc ủng hộ gây quỹ cho chương trình, Fit24 – Fitness And Yoga Center rất vinh dự được đồng hành cùng BTC đem đến các tiết mục Opening Dance và Warm-up thật đặc sắc.

1. Terry Fox Run – Chương trình mang ý nghĩa đặc biệt.

 

Terry Fox Run là đường chạy từ thiện được đặt theo tên của chàng trai Terry Fox - một bệnh nhân ung thư đã bền bỉ chạy 42 km mỗi ngày từ Đông sang Tây Canada nhằm gây quỹ nghiên cứu ung thư. Terry Fox đã hoàn thành 5.373 km (tương đương quãng đường từ Việt Nam đến Nhật Bản) tuy nhiên anh phải dừng hành trình ở ngày thứ 143 khi ung thư di căn lên phổi và mất lúc 22 tuổi, vào năm 1981.

Terry Fox Run đã có mặt tại 60 quốc gia trên thế giới

Ở thời điểm bắt đầu, Terry gọi đường chạy này là Marathon for Hope (đường chạy hy vọng). Đến nay Terry Fox không chỉ là sự kiện truyền thống của riêng quốc gia Canada mà đã trở thành sự kiện nhân đạo toàn cầu, chính thức có mặt tại 60 quốc gia trên thế giới.

Sự kiện này đánh dấu lần thứ 23 Terry Fox Run có mặt tại Việt Nam và cũng là năm liên tiếp Việt Nam đạt số người tham dự lớn nhất thế giới, đặc biệt đây cũng chính là chương trình chạy bộ từ thiện lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

2. Fit24 làm nóng không khí khởi động Terry Fox Run 2019.

Mr.Luffy – Trưởng bộ môn Dance của Fit24 cùng hai Instructor GroupX – Steven và Jasmine mở màn khai mạc bằng tiết mục Opening Dance thật sôi động.

 

Vũ điệu mở màn tràn đầy năng lượng và ấn tượng làm nóng khu vực xung quanh khán đài, thu hút đông đảo sự chú ý cũng như tập trung tất cả mọi người tề tựu về phía sân khấu để chương trình chuẩn bị diễn ra.

Top Instructor Fit24 tiếp tục gây ấn tượng với phần warm up – hướng dẫn khởi động và làm nóng cơ thể trước giờ xuất phát.

Ca sĩ Đoan Trang – Đại sứ Terry Fox Run 2019 tươi vui hòa cùng biển người trong những điệu nhảy warm-up vui nhộn.

Với những động tác đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả làm nóng cơ thể và sẵn sàng năng lượng khởi động đường chạy, tất cả những người tham dự đều hào hứng hưởng ứng cùng với tinh thần sảng khoái nhất, tạo nên những hình ảnh hết sức đẹp mắt cho ngày hội.

 

3. Một số hình ảnh kỷ niệm của Fit24 trước – trong và sau hành trình:

Tập thể Công ty Fit24 chụp hình lưu niệm cùng ca sĩ Đoan Trang trước giờ chuẩn bị xuất phát.

 

Đội hình Fit24 đã sẵn sàng 100% năng lượng để chinh phục chặng đường 5km sắp tới.

 

Những khoảnh khắc kỷ niệm trên đường đi.

Những “chiến binh” đã xuất sắc về đích sau hành trình đầy ý nghĩa.

Bên cạnh ý nghĩa chạy bộ gây quỹ cho trẻ em ung thư, Fit24 rất hân hạnh đồng hành cùng chương trình nhằm cổ vũ phong cách sống lành mạnh, tăng cường vận động, tập luyện thể dục thể thao để khỏe mạnh, lan tỏa yêu thương và góp phần nâng cao ý thức cho cộng đồng.

Nguồn: Fit24

 

HOTLINE
        1900 2624
Facebook