Fit24 – Đơn vị chuyên nghiệp đồng tổ chức các khóa đào tạo HLV Zumba chứng chỉ quốc tế

by Fit24
|
2020-05-13 17:59:18
Ngày 09/05 vừa qua, tại Fit24 Ba Tháng Hai, Quận 10 đã diễn ra khóa Training Zumba cấp độ B1 để giúp biến ngọn lửa đam mê Zumba của các bạn trẻ trở thành cơ hội nghề nghiệp vững chắc. Đây cũng là một trong số rất nhiều các khóa đào tạo được Zumba Fitness đồng tổ chức thành công cùng Fit24 trong thời gian qua.

Sulli

Fit24 – đơn vị đồng hành tổ chức các khóa học chuyên nghiệp

Tại Fit24, hệ thống cơ sở vật chất cao cấp cùng trang thiết bị hiện đại với thiết kế studio rộng rãi, hệ thống âm thanh đạt chuẩn cùng không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên giúp tăng cảm hứng gấp đôi cho người tập.

Fit24 còn tích cực hỗ trợ công tác truyền thông và thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia đào tạo qua các kênh online và offline, giúp lan tỏa thông tin đến các bạn trẻ đam mê Zumba nắm bắt cơ hội xây dựng nghề nghiệp.

Khóa đào tạo HLV Zumba – nơi chắp cánh tài năng Zumba trẻ

Các khóa đào tạo luôn được truyền cảm hứng và dẫn dắt bởi các Chuyên gia hàng đầu thế giới như ZESTM Marina, ZESTM Sái. Mỗi khóa học đều bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp cung cấp cho học viên toàn diện kiến thức khi phụ trách và dẫn dắt lớp học trong tương lai.

Mỗi học viên có một thể chất, sức khỏe và sự cảm nhận khác nhau. Tuy nhiên đến với khóa đào tạo, tất cả đã được kết nối với nhau qua từng câu chuyện lý thuyết và từng bước nhảy bởi đều sở hữu chung niềm tin và tình yêu mãnh liệt với Zumba, hứa hẹn sẽ trở thành đội ngũ huấn luyện viên trẻ, tài năng và tỏa sáng.

Sau khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Zumba Quốc tế, đây là “tấm giấy thông hành” chính thống và hợp pháp duy nhất để học viên trở thành các huấn luyện viên Zumba – ZINTM chuyên nghiệp.

Fit24 rất hân hạnh được đồng hành cùng Zumba Fitness - Đơn vị đào tạo hợp pháp, chất lượng và có thẩm quyền duy nhất trao chứng nhận quốc tế đào tạo tại việt nam.

Để biết thêm thông tin về các khóa học, bạn trẻ quan tâm vui lòng liên hệ Fanpage Fit24 hoặc tổng đài 1900 2624 để được tư vấn và cập nhật chi tiết.

 

Fit24 - Fitness And Yoga Center

HOTLINE
        1900 2624
Facebook