CUỘC THI YOGA CHÀO MẶT TRỜI – THỬ THÁCH VUI TƯƠI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ YOGA

by Fit24
|
2020-06-24 18:47:27
Ngày 20/06 vừa qua, Hệ thống Fit24 – Fitness And Yoga Center đã tổ chức thành công cuộc thi Yoga Chào Mặt Trời nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Yoga cũng như mang đến thử thách tập luyện mới cho cộng đồng Yogi Hồ Chí Minh.  

Sulli

Sun Series (Yoga Chào Mặt Trời) - là bài tập “vỡ lòng” quen thuộc của mọi tín đồ Yoga. Với 12 tư thế cơ bản phối hợp nhịp nhàng cùng hơi thở, Sun Series giúp bạn hấp thu nguồn năng lượng tinh túy từ những tia nắng nguyên sơ đầu ngày và sự tinh khôi của đất trời, vạn vật vừa bừng tỉnh để khởi đầu cho một ngày mới đầy lạc quan và tích cực.

Nhằm tạo sân chơi cho các Yogi được giao lưu và thể hiện tài năng, Fit24 đã mở đợt Thử Thách 100 Vòng Yoga Chào Mặt Trời trên toàn hệ thống. Mỗi Thí sinh tham gia sẽ thực hiện 50 vòng mỗi bên chân, tổng cộng 100 vòng chuỗi thử thách Yoga Chào Mặt Trời. Thử thách nghe có vẻ “Khủng” nhưng đối với các Yogi thì đây chỉ là bài tập quen thuộc và kích thích sự tham gia của đông đảo hội viên cùng khách hàng mới.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc thú vị của chương trình bạn nhé:

 

Các Thí sinh được chào đón với phần door-gift hấp dẫn bao gồm Voucher tập luyện miễn phí 2 tuần và Nước uống thể thao Mía & Tắc Le Fruit với nguồn carbohydrate (15%) lành mạnh với đường sucrose tự nhiên.

Thành phần BGK hướng dẫn thực hiện và chấm điểm cuộc thi bao gồm Master Đình Bảo – Yoga Manager Fit24 và các Master hàng đầu hệ thống: Mr. Anir, Mr. Quang Đông, Mr. Sỹ Nguyên, Mr. Văn Trọng,…

Sau phần giới thiệu về thể lệ cuộc thi, Ban Giảm Khảo hướng dẫn các động tác mẫu để Hội viên cũ có thể ôn lại và khách hàng mới có thể nắm được kỹ thuật động tác.

Các thí sinh khởi động, làm nóng cơ thể trước khi bước vào thử thách.

Những vòng Chào Mặt Trời đầu tiên diễn ra khá nhẹ nhàng. Trong số những thí sinh tham dự có cả những người lần đầu tiên tiếp xúc với Yoga, tuy nhiên mọi người vẫn thực hiện khá suôn sẻ từng động tác cùng âm nhạc nhẹ nhàng và sự hướng dẫn chậm rãi từ giáo viên.

Khi số vòng lặp của động tác tăng lên, dù mồ hôi đã tuôn nhiều hơn bởi các chuyển động liên tục, tuy nhiên tinh thần tập luyện và thi đấu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hơn ba phần tư chặng đường thì có một số thí sinh mới bắt đầu cảm thấy mình đã trải nghiệm đủ thử thách và dừng lại nghỉ ngơi nhường đường đua cho các “chiến binh” kỳ cựu hơn.

Tất cả thí sinh còn lại vẫn tiếp tục thực hiện liên hoàn chuỗi động tác, vẫn có những khoảng nghỉ để thí sinh tiếp nước và phục hồi năng lượng.

Sau 90 phút dự thi và trải qua 100 vòng Chào Mặt Trời vẫn có khá đông “chiến binh bất bại” đã tiếp đích. 

Sau khi hoàn thành các phần thử thách, BTC tiếp tục mang đến những niềm vui cho Thí sinh thông qua phần rút thăm trúng thưởng với những phần quà thật dễ thương.

Tất cả Thí sinh đều được cấp chứng chỉ Xác nhận Tham gia Cuộc thi vào cuối chương trình. Riêng các thí sinh chinh phục xuất sắc 100 vòng còn được nhận thêm Combo quà tặng hấp dẫn.


Chia sẻ cảm nghĩ của một số khách hàng sau khi tham gia cuộc thi:

Chị Nguyễn Thị Phượng đã tập Yoga được 1 năm tại Fit24 Phạm Văn Hai, với thử thách 100 vòng Yoga lần này đối với chị là một thử thách đơn giản, có thể thư thái tập luyện và không quá áp lực.

Chị Thùy Anh là Hội viên Yoga quen thuộc của Fit24 Hồ Xuân Hương, cũng như nhiều Yogi khác, cuộc thi lần này đối với chị cũng diễn ra khá nhẹ nhàng, chị cũng là người đến check-in sớm nhất và kiên trì thực hiện thử thách đến cuối cùng. Chị có góp ý cùng chương trình có thể thêm vào các biến thể của động tác để nâng tầm thử thách cũng như tạo không khí thi đấu đa dạng, thú vị hơn.

Chị Bích Loan đã tập luyện tại Fit24 Ba Tháng Hai được 6 tháng, tuy nhiên chị lại gắn bó với các lớp tập Dance hơn, tham gia cuộc thi Yoga Chào Mặt Trời cũng là lần đầu tiên chị tiếp xúc với Yoga, chị coi đây là một thử thách cho bản thân ở một trải nghiệm hoàn toàn mới. 100 vòng Chào Mặt Trời cũng không làm khó người thường xuyên tập luyện và vận động như chị, chị vẫn có thể thực hiện nhiều hơn số vòng nếu Ban Tổ Chức đưa ra thử thách lớn hơn.

Đi cùng chị Bích Loan là chị Như Ý, mặc dù chưa từng tập luyện tại Fit24 cũng như lần đầu tiên đến với Yoga và tham gia thử thách đặc biệt dành cho bộ môn này, tuy nhiên chị Ý đã thực hiện rất tốt phần thi của mình. Đặc biệt, sau cuộc thi chị đã ngỏ ý muốn tham gia thường xuyên các lớp Yoga tại Fit24 Ba Tháng Hai để tăng cường sức khỏe cũng như trải nghiệm không gian tập luyện ấn tượng và được tham gia các chương trình bổ ích thường xuyên được tổ chức dành cho Hội viên nơi đây.


Bên cạnh đa dạng các workshop được tổ chức thường xuyên cho Hội viên Yoga như Yoga Detox, Yoga Thở Nauli, Yoga Định Tuyến, Yoga Thiền Chuông, Yoga Căn Bản,... Fit24 sẽ kết hợp tổ chức thêm nhiều Cuộc thi Yoga với đa dạng chủ đề nhằm tạo sân chơi cho hội viên giao lưu, thể hiện tài năng và nạp thêm những nguồn năng lượng tươi mới cho tinh thần tập luyện thêm hứng khởi.

 

Đăng ký trải nghiệm ngay 2 tuần tập Yoga miễn phí tại Hệ thống Fit24.

Nguồn: Fit24 – Fitness And Yoga Center

HOTLINE
        1900 2624
Facebook