CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ IV – MÙA 2 FIT24 HỒ XUÂN HƯƠNG ĐÃ TÌM ĐƯỢC CÁC TÂN VÔ ĐỊCH

by Fit24
|
2018-11-03 11:24:51
Đêm ngày 29/10 vừa qua, Fit24 Hồ Xuân Hương đã tưng bừng bế mạc Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể IV – Mùa 2 chủ đề “Thực hiện Ước mơ – Thay đổi Hình thể” sau 7 tuần tập luyện với kết quả chung cuộc thuộc về hai Tân Quán Quân: Nguyễn Thị Bảo Trâm và Nguyễn Hoài Tín.

Sulli

Là sân chơi thú vị và bổ ích được tổ chức thường niên tại Fit24 – Fitness And Yoga Center, BTR IV (Body Transformation Race IV) 2018 - Mùa 2 tại Fit24 số 02 Hồ Xuân Hương, Quận 3 được Hội viên hưởng ứng nhiệt tình và dõi theo sau buổi khai mạc ấn tượng ngày 13/09/2018.

cuộc đua thay đổi hình thể Fit24 hồ xuân hương

Kết quả chung cuộc sẽ dựa trên các chỉ số cơ và mỡ mà các thí sinh đã tích cực tập luyện để tăng / giảm nhằm chinh phục mục tiêu thể hình theo tiêu chí chấm điểm sau:

  • Tăng 1% cơ: +3 điểm
  • Giảm 1% cơ: -3 điểm
  • Tăng 1% mỡ: -2 điểm
  • Giảm 1% mỡ: +2 điểm

 cuộc đua thay đổi hình thể Fit24 hồ xuân hương

19 thí sinh có tổng cộng 4 lần cân đo inbody để theo dõi các chỉ số cơ thể nhằm có những phương pháp luyện tập phù hợp.Trong quá trình rèn luyện, các huấn luyện viên cá nhân cũng “kèm” sát sao các thí sinh của mình về lịch trình, cách thức tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt ứng với thể trạng và sức khỏe của thí sinh. 

cuộc đua thay đổi hình thể Fit24 hồ xuân hương

Đến với cuộc đua là đa dạng hội viên với những độ tuổi, ngành nghề và mục tiêu khác nhau. Có người mục đích để cải thiện sức khỏe, có người nhằm nhanh chóng sở hữu giấc mơ có thân hình khỏe đẹp, có người lại muốn tận dụng cuộc thi như một cơ hội để tôi luyện ý chí, vượt qua những giới hạn của bản thân. 

cuộc đua thay đổi hình thể Fit24 hồ xuân hương

Khi được hỏi về kế hoạch sử dụng giải thưởng đã đạt được, tân Nữ Quán Quân Nguyễn Thị Bảo Trâm – Giáo viên Anh ngữ đã chia sẻ rất đơn giản: “Qua cuộc thi này, mình đã nắm được bí quyết tập luyện cũng như đã sở hữu được lịch trình sinh hoạt vào nếp, do đó mình không còn phập phồng lo sợ lên cân sau những buổi party cùng bạn bè như trước đây nữa, nên mình sẽ sử dụng số tiền thưởng này để liên hoan hoành tráng cùng bạn bè”.

cuộc đua thay đổi hình thể Fit24 hồ xuân hương

Còn Tân Nam Quán Quân Nguyễn Hoài Tín thì cho hay: “Mình sẽ vẫn tiếp tục tập luyện, cố gắng duy trì hình thể tốt như hiện nay. Cảm ơn PT Nguyện đã hết mình hướng dẫn cho mình tập luyện trong suốt thời gian thi đấu.” 

cuộc đua thay đổi hình thể Fit24 hồ xuân hương

Đúng như chia sẻ của Tân Nam Vô địch, thành tích chiến thắng cuộc đua của các thí sinh không thể không kể đến công sức và tâm huyết của các Huấn luyện viên Cá nhân, những người đã đồng hành từ đầu đến cuối cuộc đua, chăm chỉ rèn luyện cho các “Chiến binh” của mình.

Sau những phút giây hồi hộp chờ đợi Ban Giám khảo tính điểm chung cuộc là niềm vui vỡ òa của các thí sinh thắng giải. Hai Tân Quán Quân đã vinh dự sở hữu hai giải thưởng 35.000.000Đ với các thành tích vượt trội sau:

  • Nữ Quán Quân Nguyễn Thị Bảo Trâm – HLV đồng hành: Nguyễn Tiến Đạt

+  Chỉ số Cân nặng: Giảm 7kg (từ 54Kg -> 47Kg)

+  Chỉ số Cơ: Tăng 7.3% 

+  Chỉ số Mỡ: Giảm 13.2%  

  • Nam Quán Quân Nguyễn Hoài Tín – HLV đồng hành: Nguyễn Thanh Nguyện

+  Chỉ số Cân nặng: Giảm 1.3kg (từ 70.5Kg -> 69.2Kg)

+  Chỉ số Cơ: Tăng 2.1% 

+  Chỉ số Mỡ: Giảm 3.8% 

  cuộc đua thay đổi hình thể Fit24 hồ xuân hương

Đêm bế mạc khép lại với niềm vui và hạnh phúc của tất cả thí sinh, bởi chiến thắng cuối cùng không quan trọng là gặt hái được giải thưởng mà chính là Chiến thắng thật sự chính được đo lường bằng những nỗ lực, cố gắng, quyết tâm và sự rèn luyện ý chí trong suốt chặng đường đua. Vượt lên chính bản thân mình, chinh phục những giới hạn bản thân chính là phần thưởng cao quý nhất mà tất cả thí sinh và huấn luyện viên của mình đã đạt được hành trình thi đấu.

cuộc đua thay đổi hình thể

 Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook