CÁC ZUMBA INSTRUCTOR HÀNG ĐẦU MIỀN NAM HỘI TỤ TẠI FIT24 BA THÁNG HAI, QUẬN 10 CHUẨN BỊ RA MẮT PHIÊN BẢN ZIN™ 87

by Fit24
|
2020-06-09 17:03:46
Ngày 06/06 vừa qua, các Zumba Instructor cùng ZES™ Sái – Chuyên viên đào tạo HLV Zumba Quốc tế người Việt duy nhất - đã có buổi tập luyện để chuẩn bị ra mắt phiên bản ZIN™87 cực mới, cực nóng bỏng và hấp dẫn tại Fit24 - 03 Ba Tháng Hai, Quận 10.

Sulli

ZIN là từ viết tắt của Zumba Instructor Network, ZIN là 1 dạng thẻ thành viên bạn cần đăng ký sau khi trở thành Zumba Instructor. Mỗi tháng bạn sẽ được cập nhật các tài liệu về âm nhạc, các cách xây dựng bài nhảy mới để giảng dạy cho Học viên của mình.  ZIN™87 là phiên bản Zumba mới nhất – sẽ được ra mắt vào tháng 06/2020. Trước khi các Zumba Instructor mang những điệu nhảy mới của phiên bản này lan tỏa sâu rộng đến cộng đồng thì họ đã có những giây phút cùng nhau giao lưu, tập luyện để chuẩn bị cho buổi ra mắt thêm hoành tráng và hoàn hảo.

Qua nhiều lần hợp tác, Zumba Fitness Việt Nam quyết định vẫn tiếp tục chọn GroupX studio tại Fit24 - Quận 10 là nơi họp mặt triển khai bởi hệ thống cơ sở vật chất cao cấp cùng trang thiết bị hiện đại với thiết kế studio rộng rãi, hệ thống âm thanh đạt chuẩn cùng không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên giúp tăng cảm hứng gấp đôi cho người tập, cũng như mang đến những phút giây bùng cháy hết mình trong âm nhạc và vũ điệu.

Không thể thiếu trong buổi họp mặt chính là những chia sẻ kiến thức của HLV Sái về phiên bản mới, cách lồng “lửa” vào bài nhảy để tạo cảm hứng nhiều hơn.

Các giáo viên cùng khởi động và bắt nhịp vào tập luyện phiên bản  ZIN™87.

Mr. Sái cùng Mr. Luffy và Ms. Châu – hai Zumba Instructor “kỳ cựu” tại Fit24 nhảy demo mẫu phiên bản  ZIN™87.

Ms. Melon – Dance Instructor hàng đầu của Fit24 bùng cháy hết mình trong chương trình.

Các giáo viên được phân thành từng nhóm tập luyện để tăng sự giao lưu, gắn kết và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau.

Bên cạnh sự kiện lần này, Fit24 đã đồng hành cùng Zumba Việt Nam đi qua rất nhiều sự kiện liên tiếp nhằm góp phần phát triển rộng lớn cộng đồng Zumba HCM:

Đồng tổ chức các khóa đào tạo HLV Zumba chứng chỉ Quốc tế để chắp cánh ước mơ cho các tài năng Zumba trẻ.

Đồng hành chia sẻ yêu thương cùng Ngày Hội Nón Hồng được tổ chức bởi Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam với đêm tiệc Zumba In Pink gây quỹ trên diện rộng.

Tổ chức Zumba Party hoành tráng với quy mô lớn cho cộng đồng yêu Zumba HCM thỏa sức bùng cháy, lan tỏa đam mê.

 

Để tặng bạn cơ hội được sống cùng đam mê với các lớp Zumba Fitness và giúp bạn kiến tạo vóc dáng thon gọn, khỏe đẹp, tự tin tỏa sáng, Fit24 tặng bạn ngay Voucher tập luyện miễn phí trị giá 2.000.000Đ, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2624 hoặc click vào link ĐĂNG KÝ TẬP LUYỆN OĐ để đăng ký hoặc được tư vấn thêm bạn nhé!

 

Fit24 - Fitness And Yoga Center

 

HOTLINE
        1900 2624
Facebook