BẤT NGỜ VỚI KẾT QUẢ LẦN 2 CUỘC ĐUA HÌNH THỂ TẠI CLB THIÊN SƠN PLAZA

by Fit24
|
2019-05-10 21:23:39
Cuộc đua hình thể đã đi hơn ½ chặn đường và đã có được những kết quả vô cùng khả quan. Các ứng viên cùng kết quả cân đo inbody vào ngày 1/6/2018 tại CLB Thiên Sơn Plaza đã cho thấy những nỗ lực của các thí sinh hoàn toàn xứng đáng.

Sulli

Cuộc đua chưa dừng lại và cũng chưa bao giờ ngừng độ hot khi cả thí sinh Việt Nam và ngoại quốc đều lao vào tranh đấu. Đây chưa phải là kết quả cuối cùng, bởi mọi sự thay đổi đều đang diễn ra từng ngày một.

Bước vào những ngày gần cuối, các thí sinh cùng nổ lực hết mình chạy nước rút để thay đổi hình thể. Kết quả cân inbody lần 2 đã cho thấy những thay đổi rõ rệt trong quá trình tập luyện của các thí sinh. Hình ảnh huấn luyện viên luôn bên cạnh, cùng các thí sinh của mình tập luyện mỗi ngày để thấy rằng, không chỉ có các thí sinh nổ lực, mà ngay chính các huấn luyện viên cũng phải cố gắng sát cánh trong suốt chặn đua.

Hai thí sinh Bùi Hoàng Tùng (30 tuổi) và Erin Balger (33 tuổi) là một trong các thí sinh được đánh giá có tiềm năng và sự nổ lực cao với thành tích đáng nể.

Bùi Nguyễn Tùng (30 tuổi) đã giảm 6kg so với lần đo đầu tiên trong đó 5kg mỡ giảm xuống và tăng lên được 1kg cơ.

Erin Balger (33 tuổi) là thí sinh  ngoại quốc, nhưng những nỗ lực của anh đã đạt được kết quả đáng khen khi giảm 6kg mỡ và tăng 1kg cơ.

Chị Nguyễn Thị Xuân Thảo (28 tuổi), hành trình giảm cân của chị vẫn đang diễn ra từng ngày. Mọi nổ lực đều có kết quả tương xứng, ý muốn bỏ cuộc hay nãn chí chưa bao giờ chiến thắng trước chị.

Cuộc đua đang dần đi vào giai đoạn cuối cùng, cả huấn luyện viên và thí sinh tại Câu lạc bộ Fit24 Thiên Sơn Palza đều nổ lực từng ngày với mong muốn đạt được mục tiêu hình thể mơ ước. Giải thưởng 50.000.000 đồng cũng sẽ được trao tặng cho người chiến thắng.

Hãy chờ kết quả cuối cùng để nhìn thấy những cố gắng của các thí sinh nhé.

Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook