AN YÊN CÙNG WORKSHOP YOGA THIỀN CHUÔNG - SÓNG ÂM HUYỀN DIỆU

by Fit24
|
2019-06-13 18:05:35
Ngày 09/06 vừa qua, tại Fit24 chi nhánh số 03 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM, Hội viên và khách hàng Fit24 đã được tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm phương pháp Yoga Thiền thanh tịnh trong tiếng Chuông ngân Tây Tạng huyền diệu.

Sulli

Workshop do Fit24 tổ chức với sự tham gia của Om Healing - Trung tâm đầu tiên đưa Thiền Chuông Xoay Tây Tạng về Việt Nam. Sự nhẹ nhàng cùng cảm nhận tinh tế về mặt xúc cảm và tinh thần của diễn giả Trần Thu Hiền - Người sáng lập Om Healing đã mang đến workshop những trải nghiệm mới mẻ, bổ ích, giúp người tập đi sâu vào cảm xúc và tiềm thức của chính mình, từ đó khởi tạo lên nguồn năng lượng tươi mới và tích cực.

Chị Trần Thu Hiền - Người sáng lập Om Healing

 Những trải nghiệm đặc biệt tại Workshop

Hội viên và khách hàng được hướng dẫn, chia sẻ và cảm nhận lợi ích từ sóng âm của chuông xoay. Chuông xoay còn được gọi là "thuốc chữa bệnh tự nhiên" bởi âm thanh cũng như sóng rung của chuông tác động trực tiếp đến hệ tuần hoàn, giúp toàn cơ thể khoẻ mạnh. Sử dụng chuông xoay mỗi ngày giúp chúng ta giải tỏa những căng thẳng, lo âu và giảm triệu chứng mất ngủ.

Trải nghiệm thiền đứng cùng Chuông xoay

Trải nghiệm thiền ngồi cùng Chuông xoay

Trải nghiệm thiền nằm cùng chuông xoay 

Trải nghiệm Thiền đứng - Thiền ngồi và Thiền nằm trong những tiếng chuông ngân trầm ấm - Mỗi thanh âm tác động đến từng tế bào cảm xúc, khơi dậy nguồn năng lượng tích cực đem đến sự yên bình và an vui cho tâm trí.

Trong chương trình, khách tham dự còn được tư vấn và giải đáp phương cách giữ thăng bằng tinh thần để trị mất ngủ, căng thẳng trong công việc, cuộc sống và giải tỏa những đau nhức của cơ thể,...

Trải nghiệm trị liệu trực tiếp bằng chuông xoay

Ngoài ra, phương pháp lắng đọng tâm trí qua từng hơi thở, hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp, cảm nhận và lan tỏa tình yêu thương đến với những bạn tập xung quanh qua những vòng tay, ánh mắt, nụ cười giúp kết chặt tình thân ái, khơi gợi thiện tính cũng như sự quan tâm, sẻ chia để cuối cùng là cảm giác an yên, hạnh phúc chính là chìa khóa cho thành công của buổi học.

 Phương pháp “Lan tỏa yêu thương”

Chương trình khép lại với những phần quà bốc thăm may mắn đến từ nhà tài trợ Vietravel góp phần đem thêm niềm vui cho buổi Workshop Yoga đầy ý nghĩa.

Nụ cười rạng rỡ của những khách hàng may mắn

 Sự thỏa mãn của khách hàng khi tham gia Workshop

Chị Đặng Thảo Trâm (Nhân viên văn phòng)  - “Vì tính chất công việc văn phòng ngồi nhiều, deadline luôn cận kề khiến mình stress, mất ngủ thường xuyên. Tuy nhiên, tham gia Workshop, tinh thần mình cảm thấy nhẹ nhõm, bình an hơn và không còn nhớ cũng như nặng nề chuyện công việc nữa”.

Chị Lê Nga (Hội viên Fit24 Thiên Sơn Plaza – Quận 7) – “Mặc dù vừa đi du lịch xa 10 ngày về, toàn cơ thể đau nhức, ê ẩm nhưng vẫn tranh thủ tham gia được Workshop. Và mình rất bất ngờ bởi sau 2 tiếng tham gia chương trình, đầu óc cảm thấy thoải mái và cơ thể nhẹ hẳn đi. Cảm ơn Fit24 đã mang đến chương trình rất thiết thực và ý nghĩa!”

Anh Nguyễn Bá Đăng (Hội viên Fit24 Hồ Xuân Hương) – “Mình rất quan tâm đến các lớp Thiền và mình nghĩ thiền rất khó, không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, trải qua các hình thức thiền đứng, thiền ngồi rồi thiền nằm của ngày hôm nay, mình cảm thấy thiền khá dễ dàng, ví dụ như đứng lắc lư theo nhạc, thả lỏng cơ thể cũng là một hình thức thiền rồi”.

Chị Duyên (Hội viên Fit24 Thiên Sơn Plaza – Quận 7) – “Tối qua ngủ dậy tay mình rất đau, hầu như là không thể nhấc lên được. Nhưng sau khi trải nghiệm thiền nằm cùng chuông xong thì tay mình nhấc lên được, lại rất dễ dàng và thoải mái, mình cảm thấy rất diệu kỳ”. 

Chị Lan (Hội viên Fit24 Hoàng Sa) – “Tay mình bị run rất nhiều và cảm thấy đau nhức, rất khó để cầm nắm chắc, nhưng khi đặt trực tiếp tay vào chuông để cảm nhận từng sóng rung lan tỏa, mình cảm nhận được mỗi đầu ngón tay có xúc cảm nhiều hơn, linh hoạt hơn”.

Workshop đã kết thúc nhưng vẫn đọng lại dư âm cảm xúc vô cùng tích cực trong lòng người tham dự. Hãy chọn cho mình những năng lượng tốt lành, an vui cùng Yoga mỗi ngày để "đánh thức" nguồn năng lượng nhiệm màu tiềm ẩn trong bản thân mình bạn nhé. 

Nguồn: Fit24

HOTLINE
        1900 2624
Facebook