ÂM VANG TÍCH CỰC TỪ CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ (BTR) FIT24 2019

by Fit24
|
2020-01-15 10:01:02
Cuộc đua Thay đổi Hình thể năm 2019 dành riêng cho toàn thể nhân viên Công ty TNHH Fit24 đã diễn ra đêm Bế mạc - Trao giải hoành tráng tại Tiệc Tất Niên Công ty với những “cú hạ màn” thành công rực rỡ.

Sulli

Thông tin về Cuộc đua

Cuộc đua được Fit24 tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, tăng tính gắn kết, giao lưu giữa tất cả các phòng ban; Thi đua cải thiện hình thể giữa các khối nhân viên văn phòng nhằm tăng sự tự tin khi giao tiếp và làm việc với khách hàng, đối tác.

Với những tiêu chí chấm điểm đầy cam go: Tăng 1 Kg Cơ - Cộng 3 điểm; Giảm 1 Kg Cơ - Trừ 3 điểm; Tăng 1% Mỡ - Trừ 2 điểm và Giảm 1% Mỡ - Cộng 2 điểm, Cuộc đua đòi hỏi tất cả các thí sinh phải tập luyện nghiêm túc để chinh phục mục tiêu tăng cơ – giảm mỡ một cách hiệu quả.

Để các thí sinh vững tiến trên đường đua là sự đồng hành của các PT “nhà nghề” Fit24 với bề dày kinh nghiệm thi đấu thể hình quốc tế và hướng dẫn thành công nhiều khách
hàng thay đổi body – thay đổi cuộc sống.

Sau 2 tháng dự thi – từ 08/11/2019 đến ngày 08/01/2020, Top 10 Thí sinh có sự bứt phá về chỉ số hình thể nhiều nhất đã được vinh danh kèm theo giải thưởng Trình diễn Thể hình đẹp nhất trong đêm Bế Mạc – Trao giải tại Tiệc Tất Niên Công ty ngày 11/01/2020.

Quá trình Khởi động và Tăng tốc

Ngày 08/11/2019, Cuộc Đua đã chính thức mở màn bằng buổi Khai mạc tưng bừng và hoành tráng. Với những màn chào sân và giao lưu đầy ấn tượng, mỗi thí sinh đều là những "gương mặt vàng" hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi đầy thú vị và thách thức.

Với tính chất Cuộc đua chia làm 2 bảng: Nam - Nữ nên giới hạn của Cuộc đua vượt ra ngoài hệ thống mỗi CLB, vì vậy mỗi "Chiến Binh" đã phải nỗ lực tập luyện hết mình với quyết tâm cao độ để "đối phó" với tỉ lệ "chọi" cao.

Các Thí sinh đến từ các phòng ban khác nhau tuy nhiên đều sắp xếp quỹ thời gian làm việc và tập luyện hợp lý tối thiểu 3 – 5 buổi/tuần.

Những khoảnh khắc về đích ấn tượng

Sau 2 tháng dự thi 08/11/2019 - 08/01/2020, Cuộc đua đã tìm ra được Top 10 Thí sinh 2 Bảng Nam và Nữ có kết quả Thay Đổi Hình Thể vượt trội nhất. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Team PT, cộng với việc đầu tư quỹ thời gian tập luyện nghiêm túc cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, Top 10 Thí sinh đã nắm quyền "tự ghi danh" vào bảng thành tích xuất sắc:  

Các Thí sinh còn lại cũng đã tập luyện rất nghiêm túc và đều đạt được những sự thay đổi hình thể rất tích cực, đem lại sự tự tin hơn vào Sức khỏe và Vóc dáng của mình.

Thí sinh Nguyễn Chung Minh – Bộ phận Lễ tân, Fit24 Hoàng Sa chia sẻ: “Trước khi cuộc thi diễn ra, tụi mình cũng có tập luyện với nhau nhưng không nhiều và đều. Khi tham gia cuộc thi thì các anh em vì có chung mục đích nên thường xuyên rủ nhau đi tập, hướng dẫn, giúp đỡ nhau, nói chuyện nhiều và thân nhau hơn”.

Thí sinh Lê Tuấn Ninh – Bộ phận Kinh Doanh, Fit24 Ba Tháng Hai mong muốn: “Hy vọng Công ty sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc thi ý nghĩa như thế này để các bạn nhân viên có thêm nhiều động lực để tập luyện và cơ hội để giao lưu với các phòng ban khác”.

Top 10 Thí sinh tỏa sáng tại đêm Bế mạc – Trao giải

Top 10 Thí sinh đã cùng trải qua thử thách đặc biệt cuối cùng của chặng đua là phần thi Trình diễn Thể hình tại Tiệc Tất Niên Công ty. Mỗi Thí sinh với hình thể khác nhau, cá tính khác nhau nhưng đều thể hiện những bước catwalk đầy tự tin và chinh phục hoàn toàn khán giả cùng Ban Giám Khảo.

Kết quả chung cuộc của Top 10 được xác định như sau:

Giải Nhất: Ms. Nguyễn Hoàng Vi – Mr. Nguyễn Chí Muôn

Giải Nhì: Ms. Lê Cẩm – Mr. Nguyễn Phương Nam

Giải Ba: Ms. Lê Mỹ Thanh Vân – Mr. Lê Duy Tân

Giải Tư: Ms. Phạm Ngọc Thùy Trang – Ms. Vũ Thiên Thảo – Mr. Trần Tuấn Lương – Mr. Nguyễn Chung Minh

Giải thưởng đặc biệt cuối cùng thuộc về Thí sinh Nguyễn Phương Nam với phần Trình diễn Thể hình gây ấn tượng đặc biệt nhất đến Ban Giám Khảo.

Không chỉ mục tiêu là thứ hạng và giải thưởng, Cuộc đua đã tạo lập thói quen rèn luyện sức khỏe với tinh thần nghiêm túc cho từng nhân viên. Fit24 sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa các cuộc thi có ý nghĩa dành cho đội ngũ Nhân viên để tăng sự giao lưu, gắn kết giữa các phòng ban cũng như tăng cường Sức khỏe Tinh thần, Thể chất, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của các bạn trong công việc và cuộc sống! 

Nguồn: Fit24

 

 

HOTLINE
        1900 2624
Facebook