TOP BÀI TẬP THON GỌN BẮP TAY DÀNH CHO BẠN NỮ
Xem thêm
6 PHƯƠNG PHÁP HÍT THỞ GIÚP SẠCH PHỔI VÀ DETOX TRONG YOGA
Xem thêm
GIẢM 40% + LỘC XUÂN SIÊU KHỦNG
Xem thêm

SPECIAL CLASS | INSIDE YOGA - HÒA NHỊP VŨ KHÚC CHÀO XUÂN

Câu chuyện FIT24
Ngày 23/01 vừa qua, Fit24 đã tổ chức lớp học đặc biệt cho các học viên yêu Yoga HCM với chuyên đề Inside Yoga hoàn toàn mới lạ và bổ ích, thu hút sự tham gia đông đảo của các Yogi. 

CÔ DÂU CHÚ RỂ SIẾT BODY KHOE DÁNG ĐẸP CHUẨN BỊ CHO MÙA CƯỚI CẬN KỀ

Câu chuyện FIT24
Để có một đám cưới hoàn hảo, bên cạnh việc đầu tư trang trí hoành tráng, thực đơn sang xịn, thì chính thần thái tươi trẻ cùng nét khỏe đẹp tự tin về ngoại hình, vóc dáng chính là điểm sáng nổi bật nhất cho buổi tiệc vui thêm đáng nhớ. Chính vì thế,...

ĐÊM TIỆC ZUMBA ĐẬM CHẤT LATIN KHUẤY ĐẢO CỘNG ĐỒNG YÊU DANCE

Câu chuyện FIT24
(Nữ Doanh Nhân) - Vừa qua, cộng đồng hơn 200 người yêu Zumba nói riêng và yêu Dance Fitness nói chung tại TP.HCM đã được dịp cháy hết mình trong bầu không khí đầy hăng say tại đêm tiệc Zumba rực rỡ sắc màu Latin do Fit24 tổ chức.

NHỮNG CHIẾN THẮNG HÌNH THỂ ẤN TƯỢNG CỦA CUỘC ĐUA BTR 2O20

Câu chuyện FIT24
Mùa giải BTR (Body Transformation Race) tại Fit24 Hồ Xuân Hương và Hoàng Sa năm 2020 đã kết thúc ấn tượng với những giây phút vinh danh Quán quân - Á quân hoành tráng cùng sự “lột xác” ngoại hình đỉnh cao của tất cả thí sinh tham chiến.

|Workshop| YOGA DETOX - THANH LỌC CƠ THỂ

Câu chuyện FIT24
Bạn có đang gặp phải những triệu chứng: Cơ thể stress, mệt mỏi; Bị tăng cân, béo phì; Bị đầy bụng, táo bón; Da xạm đen, xỉn màu hay nổi mụn; Hơi thở và cơ thể nặng mùi dù vệ sinh kỹ lưỡng => Những dấu hiệu này tố cáo cơ thể bạn đang chứa nhiều...

FIT24 CHALLENGE MÙA 1 - “MÓN QUÀ THỬ THÁCH” ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2020

Tin tức sự kiện
Tiếng vang của Fit24 Challenge Mùa 1 không chỉ nằm ở những giải thưởng ấn tượng mà còn là cảm giác phấn khích, tự hào của người chơi khi chiến thắng việc “cá cược” với chính giới hạn tập luyện của bản thân mình. 

YOGA DANCE - THĂNG HOA VŨ KHÚC TÂM HỒN

Tin tức sự kiện
Workshop được MONG ĐỢI NHẤT Quý IV/2020

|MỞ ĐĂNG KÝ| BODY TRANSFORMATION RACE 2020 - FIT24 THIÊN SƠN PLAZA,...

Câu chuyện FIT24
Trong 2 Tháng - bạn sẽ làm được gì? Học một ngoại ngữ mới, thêm những người bạn mới,... hay lột xác cùng MỘT "TÔI MỚI" với VÓC DÁNG HOÀN HẢO cùng nhận thật nhiều QÙA KHỦNG và GIẢI THƯỞNG SIÊU SANG?!! 

HÀNH TRÌNH VÀ TIẾNG VANG CỦA CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ 2020 TẠI FIT24...

Câu chuyện FIT24
Định kỳ hàng năm, Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể (BTR) diễn ra tại Fit24 Ba Tháng Hai luôn thu hút đông đảo hội viên đăng ký tham gia nhằm bứt phá những giới hạn của bản thân, chinh phục những mục tiêu hình thể trong thời gian ngắn nhất để tự tin tỏa...

Game | Fit24 Challenge: DARE YOU? BẠN CÓ DÁM THAM GIA THỬ THÁCH CÙNG...

Câu chuyện FIT24
BẠN CÓ DÁM CHINH PHỤC: 100 PCS - LEG RAISES / 100 PCS - KETTLEBELL SWING?

ĐÁNG KHÂM PHỤC TINH THẦN TẬP LUYỆN CỦA CÁC CỤ BÀ U80 TẠI FIT24

Câu chuyện FIT24
Tập luyện không chỉ mang đến niềm vui sống mà còn là liều thuốc bổ vô giá cho sức khỏe và nét thanh xuân, điều đó càng được minh chứng qua tinh thần tập luyện nghiêm túc và thành quả của sự cải thiện vượt trội về sức khỏe, tinh thần và tâm hồn của...

CUỘC THI YOGA CHÀO MẶT TRỜI – THỬ THÁCH VUI TƯƠI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC...

Câu chuyện FIT24
Ngày 20/06 vừa qua, Hệ thống Fit24 – Fitness And Yoga Center đã tổ chức thành công cuộc thi Yoga Chào Mặt Trời nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Yoga cũng như mang đến thử thách tập luyện mới cho cộng đồng Yogi Hồ Chí Minh.  
HOTLINE
        1900 2624
Facebook