1900 2624

Môn học

BODY BALANCE

BODY BALANCE

BODY COMBAT

BODY COMBAT

BODYPUMP

BODYPUMP

RPM

RPM

BODY BALANCE

Body Balance là hình thức kết hợp của Yoga, Thái Cực Quyền, Pilates. Phương pháp tập luyện này được xây dựng một cách linh hoạt và giàu nội lực, giúp bạn đạt tới sự cân bằng và tịnh tâm. Bạn sẽ học được cách kiểm soát nhịp thở, tập trung tuyệt đối, di chuyển cơ thể theo nhịp chậm rãi, dàn trải cùng âm nhạc. Body Balance sẽ đem tới cho bạn trạng trái cơ thể hài hòa đúng như tên gọi của nó - "Body Balance - Cân bằng cơ thể"
Khác với các loại hình thể dục có nhịp khác, Body Balance sử dụng âm nhạc êm dịu, có tiết tấu chậm. Các động tác trong bài tập uyển chuyển mềm mại nhưng ẩn chứa sinh lực dồi dào. Bài tập Body Balace không đòi hỏi di chuyển nhiều nhưng phải xoay nhiều góc độ. Điều này rất tốt cho tăng cường tiền đình, làm giảm nguy cơ mất thăng bằng, chóng mặt và tăng khả năng phản ứng nhanh. Đây là bộ môn tập luyện kết hợp thư giãn tuyệt vời mà bạn nên thử.

BODY COMBAT

Les Mills Combat là sự kết hợp tuyệt vời giữa tập thể hình, thể lực và võ thuật, giúp người tập sở hữu thân hình dáng chuẩn và tự bảo vệ bản thân trong mọi tình huống. 
Chính vì sự kết hợp của nhiều bộ môn võ thuật (Boxing, Karate, Tae Kwon Do, Muay Thai, Capoeira và quyền thuật Brazil) vào một bài tập nên đã khắc phục được điểm yếu của từng bộ môn, và sử dụng toàn bộ ưu điểm giúp người tập sở hữu thân hình hoàn hảo ngoài ra còn có thể tự bảo vệ bản thân một cách tốt nhất. Khi tập Les Mills bạn sẽ cảm thấy thật thư giãn thoải mái, vui nhộn và mới lạ. Vì Les Mills combat phối hợp các bài tập thể lực, thể hình với các bài tập võ thuật của 6 bộ môn võ, tạo cho bạn cảm giác mới lạ cực kỳ, giúp bạn nhanh chóng đạt thân hình cực chuẩn và tăng sức bền thể lực cho cơ thể. 

BODYPUMP

BodyPump kết hợp các động tác aerobic và bài tập tạ. Theo các chuyên gia của Les Mills, tùy theo mức độ luyện tập, một buổi tập BodyPump có thể đốt cháy từ 250 đến 600 calories (nhiều hơn các bài tập thể dục thông thường). Bên cạnh đó, BodyPump còn có tác dụng làm săn chắc các cơ, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và độ co dãn của xương, giúp phòng tránh các bệnh như loãng xương, xốp xương...

Là một bài tập nhóm, BodyPump được thực hiện trong phòng studio với hướng dẫn tỉ mỉ của người hướng dẫn. Mỗi người tham gia được trang bị một bục nhỏ, một thanh ngang và một vài cặp tạ. Chất liệu của những chiếc tạ này là nhựa tổng hợp. Thông thường tạ sử dụng trong các bài tập BodyPump có trọng lượng nhẹ hơn tạ bình thường, điều này đã được tính toán rất kỹ lưỡng. 

RPM

RPM là một bộ môn thuộc chương trình Les Mills mà người tập sẽ được trải nghiệm đạp xe trong nhà theo những điệu nhạc sôi động. Hãy chuẩn bị sẵn sàng chiếc băng đeo trán của bạn, huấn luyện viên với tinh thần tràn trề năng lượng, là người sẽ dẫn dắt nhóm tập của bạn trải qua các bài tập leo dốc, vượt đỉnh núi, tập sức bền và những bài luyện tập nâng cao. 
Đến với một lớp RPM, bạn sẽ phải bất ngờ khi khám phá ra tố chất vận động viên tiềm tàng trong con người bạn. RPM sẽ khiến bạn được đổ mồ hôi và đốt cháy thật nhiều năng lượng.