Đam mê các môn thể thao từ nhỏ và gắn bó cùng Fit24 gần 3 năm, Trần Thiên Hoàng Anh – Nữ Quán Quân 16 tuổi của cuộc đua Body Transformation Race IV – Season 1 (BTR) còn có lợi thế đặc biệt hơn các thí sinh khác khi có cả Ba Mẹ đều luyện tập chung với mình mỗi ngày tại Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7 - là những người đầu tiên giúp em yêu thể thao và yêu Gym như bây giờ.

Hoàng Anh trước & sau 8 tuần luyện tập

Từ một cô bé chỉ đơn thuần yêu thích các hoạt động ngoài trời vui nhộn và chưa từng có ý niệm về Gym, về Fitness, Hoàng Anh đã được mẹ khuyến khích và động viên đến với Fit24 Thiên Sơn Palza, Quận 7 - nơi Ba Mẹ đang luyện tập mỗi ngày để tăng cường sức khỏe vốn chưa được tốt của em và vừa thuận tiện cho lịch trình sinh hoạt của cả gia đình.

Tập Squat cùng tạ ấm với sự hướng dẫn của PT Thanh Trà

 

Sau vài buổi đầu làm quen với việc tập luyện từ năm lớp 8, cho đến bây giờ Hoàng Anh chính là hội viên siêng năng, chăm đi tập nhất trong cả gia đình, đặc biệt là dành trọn vẹn thời gian hè để  ngày hai lần đến cùng Fit24. Buổi sáng em tập Cardio cùng Huấn Luyện Viên, chiều tham gia các lớp Dance như Zumba, Freestyle Dance,… cùng mẹ. “Việc được luyện tập đa dạng các bộ môn cũng là một trong những lý do gia đình em chọn lựa gắn bó cùng Fit24” – Hoàng Anh chia sẻ.

Giai đoạn luyện tập nước rút của cuộc đua BTR vào tuần thứ 6

Khi đến với Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể -  Body Transformation Race và được Hoàng Anh chọn làm Huấn luyện viên cá nhân đồng hành cùng tập luyện, PT Thanh Trà chia sẻ: “Lúc đầu khi mới bắt đầu hướng dẫn tập luyện cho Hoàng Anh, mình chỉ lo Hoàng Anh còn trẻ quá, không đủ quyết tâm để hoàn thành cuộc đua với mục tiêu yêu cầu (giảm tỷ lệ mỡ cơ thể đồng thời tăng cơ chỉ trong 8 tuần gấp rút), do đó ngoài việc soạn ra những bài tập phù hợp với mục tiêu cuộc thi cũng như thực đơn riêng phải đảm bảo dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi cũng như thể trạng của Hoàng Anh, mình cũng phải động viên Hoàng Anh rất nhiều để em có tinh thần luyện tập tốt nhất.”

Với kết quả đã đạt được là tăng 1.3kg cơ, giảm 14,7% mỡ, đạt 33,3 điểm, vượt qua tất cả những nữ thí sinh còn lại để dành chiến thắng một cách thuyết phục và vỡ òa trong niềm vui sướng khi được xướng tên ngôi vị nữ quán quân của cuộc đua BTR IV, Mùa 1 năm nay, có thể nói Hoàng Anh là người hạnh phúc nhất với vinh quang hoàn toàn xứng đáng sớm đến với độ tuổi của mình.

Mẹ Hoàng Anh (người thứ ba từ phải sang) cùng những bạn bè trong lớp Zumba Fit24 của chị cũng đến để ủng hộ tinh thần, chia vui và chụp hình lưu niệm cũng Nữ Quán Quân trẻ tuổi.

Khi được hỏi về việc sẽ sử dụng giải thưởng năm mươi triệu đồng đã giành được vào việc gì, tân nữ vô địch BTR bật mí: “Việc đầu tiên của em là sẽ đi uống sinh tố” – Chia sẻ hết sức ngây thơ và đáng yêu của Hoàng Anh đã khiến cả hội trường lại rộn thêm những tràng cười vui vẻ làm náo nhiệt thêm không khí sôi động hân hoan của đêm bế mạc BTR IV Mùa 1.

Nguồn: Fit24

MS. HOÀNG ANH
Before After
Weight 57.5 kg 52.6 kg
Muscle 21.2 kg 22.4 kg
Ratefat 31.8 % 17.1 %
MS. ERIN BALGER
Before After
Weight 63.3 kg 59.2 kg
Muscle 24.1 kg 25 kg
Ratefat 30.4 % 23.1 %
NGUYEN THI BAO TRAM
Before After
Weight 54,4 kg 44,9 kg
Muscle 19,1 kg 19,5 kg
Ratefat 20,1 % 10,6 %
MR. NGUYỄN VĂN TUẤN
Before After
Weight 92.3 kg 94.8 kg
Muscle 43.1 kg 47.1 kg
Ratefat 18.3 % 14.2 %

FREE TRIAL

Fit24 offers many workout packages meeting the demand of Customers.
Please register to get the trial and free consultation from Fit24 right now!

FREE

01 Day Membership

01 PT Session

500.000VNĐ
Register Now
HOTLINE
        1900 2624
Facebook