ĐẦY KHỎE KHOẮN TRONG CUỘC THI TÌM KIẾM CÔ GÁI BẤT BẠI
Xem thêm
THÚ VỊ CÙNG SỰ KIỆN NHẢY ZUMBA LỚN NHẤT HCM DO FIT24 TỔ CHỨC
Xem thêm
HÈ RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG
Xem thêm

ĐẦY KHỎE KHOẮN TRONG CUỘC THI TÌM KIẾM CÔ GÁI BẤT BẠI

Câu chuyện FIT24
(tv.tuoitre.vn) - Buổi chung kết cuộc thi "Cô Gái Bất Bại" vừa diễn ra tại TP.HCM, thu hút đông đảo các cô gái có đam mê thể thao tham gia.

THÚ VỊ CÙNG SỰ KIỆN NHẢY ZUMBA LỚN NHẤT HCM DO FIT24 TỔ CHỨC

Câu chuyện FIT24
(tv.tuoitre.vn) - Các "Zumba fans" đã có một bữa đại tiệc âm nhạc và ánh sáng để thoả mãn niềm đam mê của mình trong sự kiện hoành tráng nhất từ trước đến nay ở TP.HCM.

CUỘC THI TÌM KIẾM CÔ GÁI BẤT BẠI - SÂN CHƠI THÚ VỊ DÀNH CHO PHỤ NỮ...

Câu chuyện FIT24
Ngày 15/06 vừa qua, Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm Cô Gái Bất Bại” được Fit24 – Fitness And Yoga Center phối hợp cùng L’Oréal Paris Việt Nam đồng tổ chức đã diễn ra thành công tại Fit24 chi nhánh 03 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM.

AN YÊN CÙNG WORKSHOP YOGA THIỀN CHUÔNG - SÓNG ÂM HUYỀN DIỆU

Câu chuyện FIT24
Ngày 09/06 vừa qua, tại Fit24 chi nhánh số 03 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM, Hội viên và khách hàng Fit24 đã được tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm phương pháp Yoga Thiền thanh tịnh trong tiếng Chuông ngân Tây Tạng huyền diệu.

HƠN 500 BẠN TRẺ BÙNG CHÁY TRONG SỰ KIỆN ZUMBA ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN

Câu chuyện FIT24
(Zing.vn) - Các "Zumba fans" đã có một bữa đại tiệc âm nhạc và ánh sáng để thoả mãn niềm đam mê của mình trong sự kiện hoành tráng nhất từ trước đến nay ở TP.HCM.

HƠN 500 NGƯỜI BÙNG CHÁY TẠI SỰ KIỆN ZUMBA HOÀNG TRÁNG TẠI HCM

Câu chuyện FIT24
“Zumba Fans” đã được dịp thỏa mãn đam mê và tỏa sáng trong hơn 2 giờ với đêm vũ hội hoành tráng nhất từ trước đến nay tại TP.HCM do Fit24 – Fitness And Yoga Center tổ chức.

LỚP HỌC YOGA VÀ ZUMBA MIẾN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG DO FIT24 PHỐI HỢP VỚI...

Câu chuyện FIT24
Vượt ra ngoài phạm vi câu lạc bộ, giờ đây bạn có thể tham gia các lớp học Yoga và Zumba cộng đồng hoàn toàn miễn phí tại Crescent Mall.

[WORKSHOP] YOGA THIỀN CHUÔNG - SÓNG ÂM HUYỀN DIỆU

Câu chuyện FIT24
Trải nghiệm trị liệu tinh thần bằng sự kết hợp giữa Chuông và Yoga Thiền chưa từng có tại Fit24 - Fitness And Yoga Center.

KHAI MẠC CUỘC THI TÌM KIẾM CÔ GÁI BẤT BẠI

Câu chuyện FIT24
Vào ngày 04/05/2019 vừa qua, sự kiện công bố: Khai mạc cuộc thi Tìm Kiếm CÔ GÁI BẤT BẠI - Ra mắt dòng sản phẩm Kem Nền Bất Bại Infallible24h được Fit24 và L’Oréal đồng tổ chức đã diễn ra trong sự hân hoan của Hội viên và nhộn nhịp của các Khách mời...

ĐẠI TIỆC ZUMBA “FEEL THE BEAT - FEEL THE HEART”

Câu chuyện FIT24
Cả ngàn trái tim sẽ hòa chung nhịp đập vui tươi và hạnh phúc khi cùng nhau Thăng Hoa và Tỏa Sáng trong đêm hội lớn nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay trong cộng đồng Zumba TP.HCM - Một sân chơi lớn để 1000 "Zumba Fans" được giao lưu cùng các...

FIT24 ĐỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO HLV ZUMBA CHỨNG CHỈ QUỐC...

Câu chuyện FIT24
Khóa học Training Zumba được Zumba Fitness và Fit24 đồng tổ chức trong ba ngày 19, 20, 21/04/2019 tại Fit24 Thiên Sơn Plaza, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan và thỏa nguyện của cả giảng viên và người học.

CUỘC THI TÌM KIẾM “CÔ GÁI BẤT BẠI”

Câu chuyện FIT24
"Cô Gái Bất Bại" là cuộc thi dành cho Tất Cả Hội Viên Nữ Hệ thống Fit24 - Fitness And Yoga, với mục đích Thử Thách Ý Chí Bản thân - Chứng Minh Bản Lĩnh Phụ Nữ Hiện Đại - Tự Tin Tỏa Sáng và Nhận về Hàng Trăm Phần Quà Giá Trị từ L'Oreal & Fit24.
HOTLINE
        1900 2624
Facebook