[SỐ LƯỢNG CÓ HẠN] CHỈ VỚI 5xx.000Đ/THÁNG - TẬP LUYỆN TOÀN HỆ THỐNG
Xem thêm
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ KỸ THUẬT YOGA THIỀN CĂN BẢN
Xem thêm
FIT24 BA THÁNG HAI CHÍNH THỨC MỞ NHẬN CHIẾN BINH THAM GIA CUỘC ĐUA...
Xem thêm

TƯNG BỪNG CHUNG KẾT CUỘC ĐUA THAY ĐỔI HÌNH THỂ LẦN V – MÙA 1 FIT24...

Câu chuyện FIT24
Tối ngày 05/08 và 06/08 vừa qua, Fit24 Thiên Sơn Plaza - Quận 7 và Fit24 Hồ Xuân Hương – Quận 3 đã tưng bừng diễn ra Vòng thi Chung kết cùng Lễ Bế Mạc và Trao giải Cuộc Đua Thay Đổi Hình Thể lần V - Mùa 1 Chủ đề "Change Your Body - Change Your Life",...

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ KỸ THUẬT YOGA THIỀN CĂN BẢN

Câu chuyện FIT24
Yoga - Thiền là một phương pháp kết hợp đem lại nhiều lợi ích diệu kỳ. Nếu Yoga hướng đến sự khỏe mạnh, dẻo dai cho cơ thể và cân bằng tâm trí thì Thiền sẽ giúp tăng thêm sự bình an và hạnh phúc trong tâm hồn.

FIT24 BA THÁNG HAI CHÍNH THỨC MỞ NHẬN CHIẾN BINH THAM GIA CUỘC ĐUA...

Câu chuyện FIT24
Hãy một lần thoát ra khỏi "vùng an toàn" để Bứt Phá Mọi Giới Hạn - Chinh Phục Những Mục Tiêu Hình Thể đang bị "bỏ ngỏ" bấy lâu nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những thay đổi ngoạn mục của chính cơ thể mình.

NHỮNG THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CỦA CÁC “CHIẾN BINH” SAU CHẶNG 1 CUỘC ĐUA...

Câu chuyện FIT24
Tiếp nối thành công các mùa trước, năm nay, Hệ thống Fit24 – Fitness And Yoga Center tiếp tục tổ chức Cuộc đua Thay Đổi Hình Thể Lần thứ V với chủ đề Mùa 1: “Change Your Body – Change Your Life”. Trải qua 4 tuần của Chặng 1, các “Chiến Binh” đã có...

CÙNG FIT24 THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA CHỨNG CHỈ QUỐC...

Câu chuyện FIT24
Lớp Training Zumba do Fit24 - Fitness And Yoga Center và Zumba Fitness Vietnam phối hợp đồng tổ chức đã trở lại với KHÓA 2, tiếp tục mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới. Nếu bạn đang lên kế hoạch biến đam mê Zumba trở thành một sự nghiệp thực thụ thì...

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH TRONG KHI TẬP YOGA

Câu chuyện FIT24
Bạn tập Yoga đã lâu ngày nhưng kết quả vẫn chưa khiến bạn hài lòng và thuyết phục bởi vẫn còn cảm thấy bị đau lưng, nhức mỏi cơ thể; tinh thần vẫn chưa thoải mái và vẫn chưa biết cách loại bỏ được những suy nghĩ nặng nề, căng thẳng để tìm lại cảm...

ĐẦY KHỎE KHOẮN TRONG CUỘC THI TÌM KIẾM CÔ GÁI BẤT BẠI

Câu chuyện FIT24
(tv.tuoitre.vn) - Buổi chung kết cuộc thi "Cô Gái Bất Bại" vừa diễn ra tại TP.HCM, thu hút đông đảo các cô gái có đam mê thể thao tham gia.

THÚ VỊ CÙNG SỰ KIỆN NHẢY ZUMBA LỚN NHẤT HCM DO FIT24 TỔ CHỨC

Câu chuyện FIT24
(tv.tuoitre.vn) - Các "Zumba fans" đã có một bữa đại tiệc âm nhạc và ánh sáng để thoả mãn niềm đam mê của mình trong sự kiện hoành tráng nhất từ trước đến nay ở TP.HCM.

CUỘC THI TÌM KIẾM CÔ GÁI BẤT BẠI - SÂN CHƠI THÚ VỊ DÀNH CHO PHỤ NỮ...

Câu chuyện FIT24
Ngày 15/06 vừa qua, Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm Cô Gái Bất Bại” được Fit24 – Fitness And Yoga Center phối hợp cùng L’Oréal Paris Việt Nam đồng tổ chức đã diễn ra thành công tại Fit24 chi nhánh 03 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM.

AN YÊN CÙNG WORKSHOP YOGA THIỀN CHUÔNG - SÓNG ÂM HUYỀN DIỆU

Câu chuyện FIT24
Ngày 09/06 vừa qua, tại Fit24 chi nhánh số 03 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM, Hội viên và khách hàng Fit24 đã được tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm phương pháp Yoga Thiền thanh tịnh trong tiếng Chuông ngân Tây Tạng huyền diệu.

HƠN 500 BẠN TRẺ BÙNG CHÁY TRONG SỰ KIỆN ZUMBA ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN

Câu chuyện FIT24
(Zing.vn) - Các "Zumba fans" đã có một bữa đại tiệc âm nhạc và ánh sáng để thoả mãn niềm đam mê của mình trong sự kiện hoành tráng nhất từ trước đến nay ở TP.HCM.

HƠN 500 NGƯỜI BÙNG CHÁY TẠI SỰ KIỆN ZUMBA HOÀNG TRÁNG TẠI HCM

Câu chuyện FIT24
“Zumba Fans” đã được dịp thỏa mãn đam mê và tỏa sáng trong hơn 2 giờ với đêm vũ hội hoành tráng nhất từ trước đến nay tại TP.HCM do Fit24 – Fitness And Yoga Center tổ chức.
HOTLINE
        1900 2624
Facebook